DMCA.com Protection Status
21/04/2020 | 767 |
0 Đánh giá

Dịch vụ gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán, báo giá dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ làm sổ sách kế toán giá rẻ tại Tp.HCM. Tầm quan trọng của sổ sách trong doanh nghiệ. Bảng giá dịch vụ làm sổ sách lại. Giá hoàn chỉnh gỡ rối sổ sách kế toán. Liên hệ dịch vụ sổ sách kế toán.

Chào mừng bạn đến với dịch vụ hoàn thiện, gỡ rối, sổ sách của chúng tôi. Dịch vụ kế toán E-TAX là địa chỉ nhận hoàn thiện bộ hồ sơ sổ sách kế toán cho nhiều loại hình doanh nghiệp, hoàn thiện sổ sách kế toán công ty xây dựng, gỡ rối hoàn thiện sổ sách công ty sản xuất, công ty thương mại, công ty dịch vụ…. Với kinh nghiệm hơn 10 làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ gỡ rối hoàn thiện sổ sách của chúng tôi. 

1. Tầm quan trọng của hồ sơ chứng từ sổ sách trong doanh nghiệp.

  Khi một doanh nghiệp hoạt động có rất nhiều khoản liên quan tới nghiệp vụ ghi chép như là thu chi, tăng giảm tài sản, nhập xuất hàng hóa, vay mượn các khoản tiền và tài sản. Để phân loại được tất cả chứng từ này chúng ta phải có một hình thức khoa học thì mới quản lý được tất cả những gì diễn ra tại doanh nghiệp một cách chi tiết. Các nhà khoa học đã phát minh ra phương pháp ghi sổ kế toán một các rất thông minh, để bộ phận gọi là kế toán, học cách ghi chép và dự đoán tương lai bằng cái tài khoản theo quy định gọi là tài khoản kế toán. Bằng hình thức ghi chép kế toán, làm căn cứ pháp lý, để chứng minh nguồn thu nhập để đóng thuế và xác minh doanh thu lợi nhuận, chi phí, tất cả những gì mà doanh nghiệp đang diễn ra. Và hồ sơ sổ sách kế toán là bắt buộc và thành luật quy định. Nên bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải ghi chép lại theo hình thức kế toán để nhà nước quản lý.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 12

 

2. Bộ hồ sơ kế toán và chứng từ kế toán hoàn chỉnh trong doanh nghiệp.

Sổ sách kế toán được ghi bởi người, có chuyên ngành kế toán. Được đào tạo bài bản theo cách ghi của nghiệp vụ kế toán. Nên nhiều lầm tưởng hiện nay rất nhiều người ko học kế toán làm làm được hồ sơ sổ sách kế toán, là điều không thể, nếu có làm thì rất lộn xộn và ko có bài bản. Nếu có chỉ là khai báo thuế thông thường. Để làm được bộ hồ sơ kế toán đầy đủ nhất định bạn phải qua chương trình đào tạo bài bản từ nhà trường tới thực tế. Theo một nguyên tắc bắt buộc. Nên sổ sách và kế toán đầy đủ chuyên nghiệp gồm những những từ sổ sách sau:
-    Phiếu thu, phiếu chi , phiếu nhập, phiếu xuất, bảng lương, hóa đơn mua vào, hóa đơn bán ra hợp đồng các chứng từ liên quan tới nghiệp vụ phát sinh mua bán hàng hóa hoặc trao đổi hàng hóa, hay xuất kho nội bộ.
Từ những chứng từ thực tế kế toán ghi chép vào sổ sách kế toán bao gồm như. 
-    Sổ nhật ký chung, sổ cái, sổ theo dõi chi tiết các tài khoản phát sinh, thẻ kho, sổ theo dõi nhập xuất tồn, sổ theo dõi doanh thu, sổ theo dõi chi phí, tài sản cố định, sổ theo dõi công cụ dụng cụ…..
Từ các sổ sách tổng hợp trên kế toán lên bảng báo cáo tài chính đầy đủ vào cuối năm. Nên một số bạn làm kế toán, mà chưa có được bộ hồ sơ sổ sách đầy đủ thì cần phải hoàn thiện sổ sách kế toán. Đặc biệt với các bạn vào ngang khi doanh nghiệp đã hoạt động lâu mà chưa có được bộ hồ sơ kế toán đầy đủ. Bạn có thể tìm tới một dịch vụ làm lại sổ sách kế toán để gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán. Những dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói như chúng tôi đây đều rất rõ trong việc này. Công việc hàng ngày của chúng tôi lặp đi đi lặp lại tạo lên sự chuyên nghiệp một cách bài bản.

3. Lợi ích khi thuê dịch vụ hoàn thiện và gỡ rối sổ sách kế toán.


Đối tượng thuê dịch vụ làm sổ sách bên ngoài là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, kế toán chưa có kinh nghiệm làm sổ sách kế toán, kế toán không có kịp làm hồ sơ sổ sách kế toán, những doanh nghiệp chưa có làm sổ sách kế toán . Lợi ích mang lại khi thuê dịch vụ báo cáo làm sổ sách kế toán hoàn chỉnh mang lại những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm 80% chi phí doanh nghiệp cho bộ phận kế toán
  • Hồ sơ sổ sách kế toán đầy đủ được làm bởi các chuyên gia về kế toán
  • Hồ sơ khi thuê dịch vụ làm sổ sách bán thời gian sẽ dễ kiểm toán và đúng pháp luật 
  • Cung cấp nhanh các báo cáo 
  • Yên tâm kinh doanh , doanh nghiệp tập trung vào các chiến lược…

Với rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách bên ngoài gần giống như thuê dịch vụ kế toán trọn gói.

4. Báo giá dịch dịch vụ làm sổ sách kế toán hoàn thiện.

Bảng báo giá dịch vụ gỡ rối hồ sơ sổ sách kế toán được làm bởi các chuyên gia kế toán. Với mức phí làm hoàn thiện sổ sách kế toán chính xác giá rẻ nhất.

CÔNG TY THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ /1 THÁNG
Không phát sinh          200.000
Từ 01 đến 05        400.000
Từ 06 đến 10       500.000
Từ 11 đến 20  700.000
Từ 21 đến 30 1.200.000
Từ 31 đến 50 1.500.000
Từ 51 trở lên Liên Hệ

(Giá làm sổ sách kế toán những công ty thương mại dịch vụ)

CÔNG TY XÂY DỰNG

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ /1 THÁNG
Không phát sinh 300.000
Từ 01 đến 05 500.000
Từ 06 đến 10 800.000
Từ 11 đến 20 1.200.000
Từ 21 đến 30 1.800.000
Từ 31 trở lên Liên Hệ

(Giá làm sổ sách kế toán công ty xây dựng)

CÔNG TY SẢN XUẤT

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ /1 THÁNG
Không phát sinh 200.000
Từ 01 đến 05 500.000
Từ 06 đến 10 800.000
Từ 11 đến 20 1.200.000
Từ 21 đến 30 1.800.000
Từ 31 trở lên Liên Hệ

(Giá làm sổ sách kế toán công ty sản xuất)

Dịch vụ kế toán trọn gới

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua. Dịch vụ gỡ rối và hoàn thiện sổ sách kế toán cho các loại hình doanh nghiệp như là gỡ rối sổ sách kế toán công ty xây dựng, hoàn thiện sổ sách kế toán công ty sản xuất, sổ sách kế toán công ty ty thương mại dịch vụ, được hàng nghìn doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sử dụng dịch vụ kế toán E-TAX mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ hài lòng trên mức mong đợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được nhận và tư vấn sổ sách kế toán doanh nghiệp miễn phí. 

Trụ sở: Lầu 1 - 89 Nguyễn Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 36/54 / 5A đường TX 24, P. Thạnh Xuân, Q.12

Điện thoại: 0971 388 296 - 0968 11 69 69

Email: ketoanetax@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận