DMCA.com Protection Status
21/04/2020 | 1724 |
0 Đánh giá

Dịch vụ gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán, báo giá dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ làm sổ sách kế toán giá rẻ tại Tp.HCM. Tầm quan trọng của sổ sách trong doanh nghiệ. Bảng giá dịch vụ làm sổ sách lại. Giá hoàn chỉnh gỡ rối sổ sách kế toán. Liên hệ dịch vụ sổ sách kế toán.

Chào mừng bạn đến với dịch vụ hoàn thiện, gỡ rối, sổ sách của chúng tôi. Dịch vụ kế toán E-TAX là địa chỉ nhận hoàn thiện bộ hồ sơ sổ sách kế toán cho nhiều loại hình doanh nghiệp, hoàn thiện sổ sách kế toán công ty xây dựng, gỡ rối hoàn thiện sổ sách công ty sản xuất, công ty thương mại, công ty dịch vụ…. Với kinh nghiệm hơn 10 làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ gỡ rối hoàn thiện sổ sách của chúng tôi. 

1. Tầm quan trọng của hồ sơ chứng từ sổ sách trong doanh nghiệp.

  Khi một doanh nghiệp hoạt động có rất nhiều khoản liên quan tới nghiệp vụ ghi chép như là thu chi, tăng giảm tài sản, nhập xuất hàng hóa, vay mượn các khoản tiền và tài sản. Để phân loại được tất cả chứng từ này chúng ta phải có một hình thức khoa học thì mới quản lý được tất cả những gì diễn ra tại doanh nghiệp một cách chi tiết. Các nhà khoa học đã phát minh ra phương pháp ghi sổ kế toán một các rất thông minh, để bộ phận gọi là kế toán, học cách ghi chép và dự đoán tương lai bằng cái tài khoản theo quy định gọi là tài khoản kế toán. Bằng hình thức ghi chép kế toán, làm căn cứ pháp lý, để chứng minh nguồn thu nhập để đóng thuế và xác minh doanh thu lợi nhuận, chi phí, tất cả những gì mà doanh nghiệp đang diễn ra. Và hồ sơ sổ sách kế toán là bắt buộc và thành luật quy định. Nên bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải ghi chép lại theo hình thức kế toán để nhà nước quản lý.

 

 

2. Bộ hồ sơ kế toán và chứng từ kế toán hoàn chỉnh trong doanh nghiệp.

Bộ hồ sơ giấy tờ sổ sách đầy đủ gồm những giấy tờ sau:
-    Phiếu thu, phiếu chi , phiếu nhập, phiếu xuất, bảng lương, hóa đơn mua vào, hóa đơn bán ra hợp đồng các chứng từ liên quan tới nghiệp vụ phát sinh mua bán hàng hóa hoặc trao đổi hàng hóa, hay xuất kho nội bộ.
Từ những chứng từ thực tế kế toán ghi chép vào sổ sách kế toán bao gồm như. 
-    Sổ nhật ký chung, sổ cái, sổ theo dõi chi tiết các tài khoản phát sinh, thẻ kho, sổ theo dõi nhập xuất tồn, sổ theo dõi doanh thu, sổ theo dõi chi phí, tài sản cố định, sổ theo dõi công cụ dụng cụ,sổ chi tiết vật tư hàng hóa, thẻ tính giá thành, …..

- Bộ báo cáo thuế 

- Bộ báo cáo tài chính 

Từ các sổ sách tổng hợp trên kế toán lên bảng báo cáo tài chính đầy đủ vào cuối năm. Nên một số bạn làm kế toán, mà chưa có được bộ hồ sơ sổ sách đầy đủ thì cần phải hoàn thiện sổ sách kế toán. Đặc biệt với các bạn vào khi doanh nghiệp đã hoạt động lâu mà chưa có được bộ hồ sơ kế toán đầy đủ. Bạn có thể tìm tới một dịch vụ làm lại sổ sách kế toán để gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán. Bạn lựa chọn dịch vụ như chúng tôi đây là một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

Bộ hồ sơ kế toán thuế hoàn chỉnh 

3. Lợi ích khi thuê dịch vụ hoàn thiện và gỡ rối sổ sách kế toán.


Đối tượng thuê dịch vụ làm sổ sách bên ngoài là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, kế toán chưa có kinh nghiệm làm sổ sách kế toán, kế toán không có kịp làm hồ sơ sổ sách kế toán, những doanh nghiệp chưa có làm sổ sách kế toán . Lợi ích mang lại khi thuê dịch vụ báo cáo làm sổ sách kế toán hoàn chỉnh mang lại những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm 80% chi phí doanh nghiệp cho bộ phận kế toán
  • Hồ sơ sổ sách kế toán đầy đủ được làm bởi các chuyên gia về kế toán
  • Hồ sơ khi thuê dịch vụ làm sổ sách bán thời gian sẽ dễ kiểm toán và đúng pháp luật 
  • Cung cấp nhanh các báo cáo 
  • Bộ hồ sơ kế toán đầy đủ để phục vụ kiểm tra thanh tra thuế sau này
  • Bộ hồ sơ kế toán đầy đủ để kiểm toán
  • Yên tâm kinh doanh , doanh nghiệp tập trung vào các chiến lược…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua. Dịch vụ gỡ rối và hoàn thiện sổ sách kế toán cho các loại hình doanh nghiệp như là gỡ rối sổ sách kế toán công ty xây dựng, hoàn thiện sổ sách kế toán công ty sản xuất, sổ sách kế toán công ty ty thương mại dịch vụ, được hàng trăm doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sử dụng dịch vụ kế toán E-TAX mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ hài lòng trên mức mong đợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được nhận và tư vấn sổ sách kế toán doanh nghiệp của bạn. Liên hệ 0971388296 

Tại sao lựa chọn dịch vụ kế toán thuế E-TAX

Trụ sở: 89 Nguyễn Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 36/54 đường TX 24, P. Thạnh Xuân, Q.12

Điện thoại: 0971 388 296 - 0968 11 69 69

Email: ketoanetax@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận