DMCA.com Protection Status

MỤC LỤC

Những nội dung Báo cáo tài chính

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán E-Tax

Những dịch vụ làm báo cáo tài chính tại kế toán E-Tax

 

Chào bạn đã đã ghé thăm dịch vụ làm báo cáo tài chính (BCTC) cho các loại hình doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính từng giai đoạn theo yêu cầu quý doanh nghiệp. Điển hình dịch vụ làm bctc giá rẻ tại hồ chí minh và các tỉnh lân cận. Các tỉnh ở xa chúng tôi cung cấp bằng cách làm báo cáo tài chính online nhanh và tiện lợi với chi phí rất là đẹp cho quý doanh nghiệp gồm:

 • Báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp theo pháp luật thuế. 
 • Báo cáo tài chính để nộp hồ sơ vay ngân hàng 
 • Báo cáo tài chính thực tế nội bộ doanh nghiệp

 

Những nội dung Báo cáo tài chính.

1.  Bảng Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. 

Báo cáo kết quả kinh doanh là tóm tắt các khoản doanh thu và chi phí trong một khoảng thời gian cụ thể. Khoảng thời gian này thường sẽ là một năm hoặc một quý hoặc 6 tháng , 9 tháng tùy theo nhu cầu doanh nghiệp. Báo cáo hoạt động kinh doanh cung cấp thông tin về tiền lời hoặc tiền lỗ của doanh nghiệp hoạt động trong một khoảng thời gian.

2. Bảng cân đối kế toán doanh nghiệp.

Bảng cân đối kế toán là một trong những báo cáo quan trong nhất nó như một bản chụp về tình hình của một doanh nghiệp. Bảng cân đối kế toán nó hiển thị tổng tài sản này được hình thành từ nguồn tài trợ thông qua các khoản nợ hoặc nguồn vốn của chủ sở hữu. Bảng cân đối kế toán sẽ thể hiện toàn bộ tình hình tài chính của doanh nghiệp.
Bảng cân đối kế toán dựa trên phương trình cơ bản: 
Tài Sản = Nợ phải trả + Vốn chủ sở hữu 
Như vậy, bảng cân đối được chia thành hai phần. Phần trên thể hiện bảng cân đối kế toán thể hiện phần tài sản của công ty. Phần bên dưới bảng kế toán thể hiện các khoản nợ và nguồn vốn của các cổ đông 

3. Bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ. 

Bảng báo cáo này cung cấp một bản tóm tắt về các hoạt động dòng tiền doanh nghiệp. Nó thể hiện hoạt động đầu tư, tài chính và hoạt động tiền của tổ chức.
Báo cáo lưu chuyển tiền tệ hiển thị số dư tiền mặt. Nó thể hiện nguồn tiền cụ thể được chi vào đâu như là chi sản xuất kinh doanh, chi mua sắm tài sản cố định, chi đầu tư.

4. Thuyết minh báo cáo tài chính.

Thuyết minh báo cáo tài chính là một phần bắt buộc, không thể thiếu trong bộ báo cáo tài chính. Chúng được cung cấp bởi các thông tin tài chính cụ thể về số tiền trên mặt báo cáo tài chính.
Chúng thể hiện rõ hơn, giải thích rõ hơn những gì mà báo cáo tài chính thể hiện. 

 

 

Nội dung làm báo cáo tài chính 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán E-Tax

 • Tiết kiệm thời gian, nguồn lực nhân sự
 • Giảm thiểu tiền lương cho nhân sự chính thức 
 • Tập trung vào kinh doanh chính của bạn 
 • Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp để đưa ra nhưng quyết định tốt nhất.
 • Dịch vụ nhanh chóng và chính xác
 • Giảm thiểu chi phí và hiệu quả cao 
 • Bảo mật thông tin.

Dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, báo cáo tài chính cuối năm, báo cáo tài chính giá rẻ nhất hiện nay và hiệu quả nhất. Khách hàng của chúng tôi gồm làm báo cáo tài chính cho công ty xây dựng, báo cáo tài chính cho công ty thương mại dịch vụ, làm báo cáo tài chính cho doahh nghiệp sản xuất, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp tư vấn. Chúng tôi tự tin rằng toàn bộ phạm vi dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm và báo cáo tài chính tức thời, dịch vụ báo cáo tài chính vay ngân hàng.

Dịch vụ của chúng tôi mang lại rất hiệu quả về mặt thời gian và độ tin cậy. Với mức báo giá dịch vụ báo cáo tài chính với mức phí chỉ từ 1.000.000 đồng trở lên tùy theo loại hình doanh nghiệp và theo số lượng chứng từ của doanh nghiệp chúng tôi cung cấp mọi giải pháp mà doanh nghiệp cần. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính thuê ngoài hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính

Những dịch vụ làm báo cáo tài chính tại kế toán E-Tax

 • Báo cáo tài chính theo tháng.

 • Báo cáo tài chính theo quý.

 • Báo cáo tài chình cuối năm.

 • Báo  tài chính vay ngân hang.

 • Báo cáo tài chính nội bộ...

Bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là một lựa chọn đúng nhất mà bạn đã từng lựa chọn 

Bạn còn thắc mắc gì nữa hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất  0971388286- Email: ketoanetax@gmail.com

Liên hệ dịch vụ làm báo cáo tài chính với chúng tôi