DMCA.com Protection Status
25/04/2020 | 2660 |
0 Đánh giá

Đăng ký hóa đơn điện tử misa giá rẻ. Địa chỉ cung cấp hoá đơn điện tử misa, những lợi ích khi đăng ký tại kế toán E-TAX, hướng dẫn cách đăng ký hóa đơn điện tử với cơ quan thuế. Tiêu  chí lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử.

MỤC LỤC

 1. #Hóa đơn điện tử là gì?
 2. #Điều kiện sử dụng hóa đơn điện tử:
 3. #Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử.
 4. #Tiêu chí chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử như sau:
 5. #Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử:
 6. #Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín
 7. #Nên chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào?

Bạn đang tìm hiểu về hóa đơn điện tử để đăng ký cho doanh nghiệp bạn. Kế toán E-tax tư vấn chi tiết đăng ký hóa đơn điện tử bao gồm. Những thủ tục đăng ký, lựa chọn nhà cung cấp uy tín, thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử với cơ quan thuế…

Hóa đơn điện tử là gì?

 Hóa đơn điện tử là một tập hợp các dữ liệu điện tử về việc bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ được lập hóa đơn trên qua phương thức điện tử, có chữ ký điện tử, bằng hình thức gởi file bảo mật qua đường email.

Điều kiện sử dụng hóa đơn điện tử:

Hiện nay ngành thuế đang khuyến khích tất cả doanh nghiệp đều được sử dụng hóa đơn điện tử. Và bắt buộc từ 01/11/2020 100% doanh nghiệp phải sử dụng hình thức hóa đơn điện tử. Về phí doanh nghiệp chỉ cần mua một phần mềm xuất hóa đơn điện tử bảng web hiện nay và làm thủ tục phát hành hóa đơn điện tử là sử dụng được.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử.

 1. An Toàn; sử dụng hóa đơn điện tử được an toàn tuyệt đối không sợ xảy ra trường hợp mất, không sợ viết sai do có sự cháy hỏng, mối mọt, không sợ thiên tai lũ lụt.
 2. Nhanh chóng: Hóa đơn điện tử dùng phương thức điện tử để gởi nên hóa đơn tới tay khách hàng rất nhanh trong vòng 1 phút khách hàng nhận được ngay hóa đơn. Không cần ship giao nhận, không mất người đưa tận tay. Gởi 24/24
 3. Tiết kiệm: Sử dụng hóa đơn điện tử hiện nay tiết kiệm 95% chi phí so với hình thức hóa đơn giấy. Tiết kiệm thời gian của kế toán hóa đơn, tiết kiệm tiền gởi thư, tiết kiệm in ấn vận chuyển, tiết kiệm công cụ để lưu trữ. Chi phí phát hành hóa đơn điện tử rẻ hơn in hóa đơn giấy.
 4. Tiện lợi: Hóa đơn điện tử phát hành mọi lúc mọi nơi, trên tất cả thiết bị máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng , điện thoại. Nền tảng điện tử giúp dễ sử dụng tránh được sai sót. Tiện lợi cho mọi đối tượng sử dụng.
 5. Không phải ghi tay: Sử dụng hóa đơn điện tử không phải ghi tay, không còn lỗi no ghi nhầm xóa bỏ liên tục khi viết tay.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử:

 1. Cập nhật được đúng chính sách quy định của cơ quan thuế 
 2. Phần mềm lưu trữ và xử lý dữ liệu hóa đơn không lỗi 
 3. Tra cứu hóa đơn chạy không lỗi.
 4. Cập nhật được quy định mới nhất từ cơ quan thuế quy định 
 5. Có sự tồn tại lâu dài trên thị trường 
 6. Hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng chính xác khi sử dụng.
 7. Luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất để đáp ứng được pháp luật thuế 
 8. Có đội ngũ công nghệ hỗ trợ tốt nhất.
 9. Được cơ quan thuế chấp nhận cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử.

Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử:

Để sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần làm những thủ tục và biểu mẫu thông báo hóa đơn điện tử như sau:

 • Quyết định sử dụng hóa đơn điện tử ( mẫu 1 phụ lục thông tư 32)
 • hông báo phát hành hóa đơn điện tử ( theo mẫu phát hành hóa đơn trên phần mềm HTKK) file xml
 • Mẫu hóa đơn điện tử ( mẫu hóa đơn điện tử do nhà cung cấp hóa đơn và doanh nghiệp đã thống nhất mẫu hóa đơn theo luật quy định)

Bước 1: Sau khi làm xong 3 mẫu trên doanh nghiệp làm mẫu thông báo phát hành hóa đơn điện tử trên trang thuế điện tử https://thuedientu.gdt.gov.vn/. Khi nộp xong mẫu thông báo phát hành -> Vào tra cứu -> Nộp Quyết định và mẫu biểu hóa đơn theo đường phụ lục đăng tải lên -> Sau 2 ngày phát hành hóa đơn -> cơ quan thuế sẽ đăng tải trên trang http://tracuuhoadon.gdt.gov.vn/. 
Bước 2: Khi tra cứu mẫu hóa đơn vào đường link trên có hiện thông báo phát hành hóa đơn doanh nghiệp, được đăng tải lên trang tra cứu hóa đơn. Lúc này doanh nghiệp mới tiến hành xuất hóa đơn điện tử như thông thường.
Chú ý: Nếu doanh nghiệp tra cứu vào http://tracuuhoadon.gdt.gov.vn/ mà không có thông báo hóa dơn phát hành được đăng tải lên đây. Thì phải liên hệ ngay với cơ quan thuế quản lý để biết lý do thông báo phát hóa đơn điện tử không được đăng tải lên. Tránh sai sót mà doanh nghiệp không biết mà lại xuất hóa đơn như thông thường thì khi đó doanh nghiệp thu hồi hóa đơn đã lập và mất tiền phạt.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử có uy tín trên thi trường hiện nay gồm những nhà cung cấp sau:

 •   Meinvoice:     Thuộc công ty cổ phần Misa

 •   Ehoadon  :     Thuộc công ty Bkav

 •   invoice     :     Thuộc công ty viettel

 •   Einvoice   :     Thuộc công ty VNPT...

Nên chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Dịch vụ kế toán E-TAX chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử mà uy tín, lâu dài, chính xác. Với kinh nghiệm làm cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp trong 10 năm qua. Và rất nhiều doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi đang sử dụng. Họ phàn nàn rằng phần mềm hóa đơn điện tử không đáp ứng được công nghệ và rất hay bị lỗi khi sử dụng, điều này thật bất tiện, như là không tra cứu được hóa đơn, hệ thống hay bị treo….  Trong quá trình sử dụng cũng như nhận phản hồi của khách hàng. Kế Toán E-TAX khuyên bạn lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử, hiểu biết về pháp luật thuế kế toán chặt chẽ. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã phải chuyển sang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử MISA. 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/24 về phần mềm hóa đơn điện tử misa. 

Hoa đơn điện tử misa

 

4 nhà mạng lớn nhất cung cấp hóa đơn điện tử hiện nay. Đã có uy tín trên thị trường. Và còn rất nhiều những nhà cung cấp hóa đơn điện tử khác nữa. Theo kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán của chúng tôi. Chất lượng cung cấp hóa đơn điện tử hiện nay đều đang hoàn thiện nhiều. Tuy phần mềm viết hóa đơn điện tử không phải là khó nhưng cũng rất hay bị lỗi, do cần độ chính xác tuyệt đối. Và nó phải tuân theo pháp luật của thuế nên tương đối là phức tạp. 
Để tránh đổi đi đổi lại nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Kế toán E-TAX khuyên bạn lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử đang hoạt động đồng hành cùng doanh nghiệp, nắm bắt nhiều về pháp luật thuế, pháp luật kế toán để có thể sử dụng tốt nhất trong phòng kế toán. Rất nhiều khách hàng chúng tôi đã chuyển sang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice thuộc công ty cổ phần Misa. Misa đã có kinh nghiệm 25 năm viết phần mềm kế toán và luôn luôn cập nhật những gì mới nhất của pháp luật kế toán và pháp luật thuế. Đội ngũ công nghệ của misa thì quá là tốt. Hình thức hỗ trợ đa kênh. Sự tồn tại mãi mãi. Hãy chọn một nơi ổn định để tránh rủi ro về công nghệ hóa đơn. 

Tính năng nổi bật hóa đơn điện tử Misa 

 1.  Đáp ứng đủ về nghị định 119/2018/NĐ-CP, 
 2. Thông tư 32/2011/TT-BTC
 3. Thông tư 39/2014/TT-BTC 
 4. Thông tư 68/2019/TT-BTC
 5. Người mua nhận được ngay hóa đơn điện tử qua email
 6. Báo cáo tình tình hình sử dụng háo đơn ngay trên web
 7. Báo cáo doanh thu ngay tren web
 8. Phần mèm hóa đơn điện tử tốt nhất việt nam. Bảo mật công nghệ Blockchain bảo mật tuyệt đối

Báo giá phần mềm hóa đơn điện tử Misa:

Bảng Giá Hóa Đơn ĐIện Tử Misa

STT Gói hóa đơn Đơn vị tính Số lượng hóa đơn Tổng tiền
1 M-300 Số 300 299.000
2 M-500 Số 500 490.000
3 M-1.000 Số 1000 790.000
4 M-2.000 Số 2.000 1.190.000
5 M-5.000 Số 5.000 2.190.000
6 M-10.000 Số 10.000 3.190.000
7 M-100.000 Số 100.000 30.000.000
8 Phí khởi tạo lần đầu tiên sử dụng      500.000

Liên hệ để được tư vấn và chiết khấu hóa đơn điện tử MISA - Zalo: 0967 001 086

Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối đại lý cấp 1 của công ty cổ phần Misa. Với gói hóa đơn điện tử được chúng tôi tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất cho tất cả khách hàng. Khi sử dụng thông qua đại lý nhà phân phối E-TAX của chúng tôi. Khách hàng được hỗ trợ và tư vấn kỹ suốt quá trình sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử. Chúng tôi hỗ trợ hoàn thiện tư vấn từ đầu tới cuối về thủ tục làm mẫu và thông báo phát hành hóa đơn tới cơ quan thuế một cách hợp lý nhất, nhanh chóng nhất. Làm mẫu hóa đơn theo đúng mong muốn của quý doanh nghiệp.

Nếu bạn đặt trực tiếp trên phần mềm Hóa đơn điện tử https://www.meinvoice.vn/ bạn hãy nhập mã 0968116969 để nhận giảm giá hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0902 133 181 để nhận cách đặt hàng và nhận chiếc khâu giảm giá theo gói. Khi bạn liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy để lại thông tin với chúng tôi để nhận tư vấn về hóa đơn điện tử miễn phí.
Xem thêm => ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ

Trụ sở: 89 Nguyễn Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 36/54 đường TX 24, P. Thạnh Xuân, Q.12

Điện thoại: 0971 388 296 - 0968 11 69 69

Email: ketoanetax@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận