DMCA.com Protection Status
26/04/2020 | 1961 |
0 Đánh giá

Dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế.. khai báo hồ sơ lao động tại tp,hcm. Nhũng thủ tục đăng ký mới cho công ty mới thành lập hoặc công ty hoạt đông lâu mà  chưa đăng ký...

MỤC LỤC
 1. #LỢI ÍCH KHI THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI.
 2. #THỦ TỤC KHAI BÁO TRÊN PHÒNG LAO ĐỘNG.
 3. #DỊCH VỤ KHAI BÁO BẢO HIỂM XÃ HỘI LẦN ĐẦU.
 4. #DỊCH VỤ KHAI BÁO BHXH, BHYT, BHTN
 5. #BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO HIỂM TỪNG HẠNG MỤC

 

Theo quy định của luật lao động và pháp luật về bảo hiểm hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Hiện nay pháp luật rất nghiêm khắc quản lý người lao động đối với doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp hoạt động bắt buộc phải khai báo khai trình lao độngkhai báo bảo hiểm cho người lao động. Thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, đăng ký lao động, đăng ký thang bảng lương mất rất nhiều thời gian. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dịch vụ khai báo bảo hiểm cho các loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp những giải pháp cho doanh nghiệp nhanh nhất về việc khai trình tham gia bảo hiểm xã hội. Ở đây dịch vụ khai báo bảo hiểm của chúng tôi sẽ nhận tất cả các loại hình doanh nghiệp đặc biệt với doanh nghiệp đã hoạt động từ lâu nhưng chưa tham gia đóng bảo hiểm cho người lao động.

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội giá rẻ của chúng tôi sẽ giải quyết hết những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Đến với dịch vụ khai trình lao động báo tăng, báo giảm lao động doanh nghiệp yên tâm kinh doanh. Tiết kiệm thời gian chi phí đi lại với thủ tục khai báo bảo hiểm cho người lao động.

Sau đây dịch vụ làm khai báo bảo hiểm cho người lao động tóm tắt quyền lợi và lợi ích người lao động khi tham gia bảo hiểm xã hội như sau:


LỢI ÍCH KHI THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI.


1. Chế độ hưu trí: Người lao động khi đủ tuổi đời theo quy định và đóng BHXH 20 năm trở lên được hưởng chế độ hưu trí và BHYT suốt đời. Thời gian đóng không liên tục thì được cộng dồn. Nếu không đủ điều kiện hưởng chế độ hưu trí thì được hường bảo hiểm xã hội một lần.
2. Chế độ ốm đau: Người lao động khi ốm đau, tai nạn rủi ro hoặc có con dưới 7 tuổi bị ốm phải nghỉ việc chăm sóc được hưởng chế độ ốm đau. Mức hưởng bằng 75% mức tiền lương tiền công đóng BHXH.
3. Chế độ thai sản: Người lao động đóng BHXH đủ 6 tháng trong vòng 12 tháng trước khi nghỉ sinh được hưởng trợ cấp thai sản bằng 100% tiền lương trong thời gian từ 4-6 tháng; được trợ cấp thêm 2 tháng tiền lương tối thiểu chung cho mỗi con. Ngoài ra mỗi lần đi khám thai đều được trợ cấp thai sản.
4. Hưởng bảo hiểm thất nghiệp: Người lao động đóng bảo hiểm thất nghiệp đủ 12 tháng trong thời hạn 24 tháng trước khi thất nghiệp được hưởng trợ cấp thất nghiệp từ 3 tới 12 tháng, mức hưởng trợ cấp thất nghiệp bằng 60% mức bình quân tiền lương đóng bảo hiểm thất nghiệp. Ngoài ra còn được hỗ trợ chi phí học nghề, tư vấn hỗ trợ việc làm miễn phí và được cấp thẻ bảo hiểm y tế.
5. Chế độ bảo hiểm y tế: Người lao động bị bệnh đi khám và điều trị, khám định kỳ sinh con theo quy định sẽ được hưởng 80% tới 100% chi phí theo đối tượng.
6. Chế độ tử tuất: Người lao động hoặc người đã nghỉ hưu mà bị chết thì thân nhân được hưởng mai táng phí là 10 tháng lương tối thiểu và tiền tử tuất 1 lần hoặc tuất hàng tháng theo quy định của luật bhxh.
7. Chế độ tai nạn lao động hoặc bệnh nghề nghiệp: người lao động bị tai nạn lao động hoặc bệnh nghề nghiệp mà bị mất sức lao động từ 5%-30% thì được hưởng trợ cấp tai nạn lao động hoặc bệnh nghề nghiệp 1 lần nếu mất sức lao động từ 31% thì được hưởng trợ cấp hàng tháng tới suốt đời.

Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

 

THỦ TỤC KHAI BÁO TRÊN PHÒNG LAO ĐỘNG.


* Báo cáo tình hình sử dụng lao động lần đầu cho công ty mới thành lập.

 1. Công văn đề nghị khai trình sử dụng lao động.
 2. Giấy đăng ký kinh doanh bản sao y công chứng 
 3. Khai trình việc sử dụng lao động của đơn vị khi bắt đầu hoạt động.
 4. Hợp động lao động ký kết với người lao động.

Thời hạn 30 ngày khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động. Doanh nghiệp phải khai báo với phòng lao động thương binh xã hội quận nơi doanh nghiệp đóng trụ sở.


DỊCH VỤ KHAI BÁO BẢO HIỂM XÃ HỘI LẦN ĐẦU.


Khi doanh nghiệp đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu. Để được cấp mã số bảo hiểm hay mã đơn vị doanh nghiệp cần chuẩn bị những thủ tục sau:


* Thủ tục cấp mã đơn vị khi tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu gồm:

 

 1. Phiếu giao nhận 600 (2 bản)
 2. Mẫu TK3-TS
 3. Giấy phép kinh doanh ( bản pho to)

Cách nộp:
Gởi qua đường bưu điện tới địa chỉ Bảo hiểm xã hội mà đơn vị đóng trụ sở. Hoặc gởi trực tiếp tới cơ quan bảo hiểm nơi đơn vị đóng trụ sở.
Khi nộp trực tiếp xong đơn vị được cấp mã số bảo hiểm xong đơn vị bắt đầu kê khai lao động tăng giảm như thông thường.


DỊCH VỤ KHAI BÁO BHXH, BHYT, BHTN


Khi đơn vị được cấp mã số bảo hiểm đơn vị. Doanh nghiệp mua một phần mềm khai báo bảo hiểm riêng cho đơn vị mình hoặc thuê một đơn vị dịch vụ khai báo tăng giảm cho đơn vị mình bằng phương thức điện tử.

Dịch vụ khai báo bảo hiểm trọn gói hàng tháng chúng tôi cung cấp gồm những công việc sau:

Báo tăng lao động, báo giảm lao động, báo hưởng chế độ thai sản, báo chế độ ốm đau, báo mất thẻ ,báo mất sổ, báo thay đổi mức lương đóng bảo hiểm xã hội , báo điều chỉnh thông tin sai lệnh trên thẻ và sổ bảo hiểm….

 Khai báo thủ tục tăng giảm và các chế độ khác từ 5-10 ngày theo luật bảo hiểm quy định. 


BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO HIỂM TỪNG HẠNG MỤC

BẢNG BÁO GIÁ KHAI TRÌNH LAO ĐỘNG

STT TÊN DỊCH VỤ PHÍ DỊCH VỤ
1
 • Báo cáo tình hình sử dụng trên phòng lao động 
500.000
2
 • Đăng ký hệ thống thang lương bảng lương trên phòng lao động
1.200.000
3
 • Đăng ký nội quy lao động
500.000 - 1.000.000

 

BÁO GIÁ KHAI BHXH, BHYT, BHTN

STT TÊN DỊCH VỤ PHÍ DỊCH VỤ
1
Dịch vụ khai báo hồ sơ bảo hiểm lần đầu
1.000.000
2
Dịch vụ khai báo BHXH, BHYT, BHTN trọn gói
 
 
 - Số lao động 1-3 lao động
 - Số lao động 4- 8 người
 - Số lao động từ 9- 15 người 
 - Số lao động từ 16-20 người 
 - Số lao động trên 20 người 
700.000
1.200.000
1.600.000
2.000.000
2.500.000
 • Thời gian hoàn thành từ 5-15 ngày như lịch hẹn của bảo hiểm xã hội
 • Liên hệ số : 0967 001 086 để được tư vấn miễn phí

Sự nhanh chóng và chuyên nghiệp phụ vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.  

Trụ sở: 89 Nguyễn Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 36/54 đường TX 24, P. Thạnh Xuân, Q.12

Điện thoại: 0971 388 296 - 0968 11 69 69

Email: ketoanetax@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận