DMCA.com Protection Status

 

MỤC LỤC

 

 

 

 

 

Chào mừng bạn đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn pháp luật doanh nghiệp hơn 10 năm. Nhân viên của chúng tôi đã thành lập công ty cho rất nhiều loại doanh nghiệp khác nhau, Hạng mục dịch vụ của chúng tôi bao gồm Thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi giấy phép kinh doanh, làm giấy phép con, tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

Có rất nhiều bạn khi mới khới nghiệp luôn luôn thắc mắc rằng thành lập công ty hết bao nhiêu tiền, phí thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu? Thời gian thành lập doanh nghiệp nhanh không ? Và Thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm những gì? Sau đây dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi gởi tới bạn bảng báo giá chi tiết  thành lập doanh nghiệp giá rẻ, nhanh chóng , chính xác ở cuối bài. Trước khi bạn tìm hiểu chi phí thành lập công ty thì nên tham khảo

5 CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY/ DOANH NGHIỆP

Chọn đúng tên một doanh nghiệp của bạn rất quan trọng vì nhiều lý do khi doanh nghiệp lớn lên, nó không bị giới hạn bởi cái tên doanh nghiệp. 
Trên thực tế 80% doanh nghiệp đề cập tới một mặt hàng cụ thể theo tên thương hiệu tương ứng ví dụ như: Cocacola, pesi… những cái tên dễ nhận biết tới mức họ đại diện cho toàn bộ một loại sản phẩm. Vì vậy những gì cần làm cho tên doanh nghiệp của bạn nổi tiếng và mạnh mẽ ?
Có một số chú ý cần xác định tên doanh nghiệp. Sự liên quan, ngắn gọn , dễ đọc, sự hấp dẫn. Đó là ba nhân tố cần nhất khi đặt tên.
Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để đặt tên cho hay với doanh nghiệp mới của mình đây là những gợi ý để bạn đặt tên doanh nghiệp một cách hay nhất.

 

1. Tránh xa các tên và cụm từ kết hợp.

Những tên khó đánh vần và khó phát âm các từ ngữ khi đọc và viết phức tạp. Chúng không tốt cho việc xây dựng một thương hiệu.
Chỉ cần nghĩ tới một số tên thương hiệu đáng nhớ nhất nó rất ngắn và ngọt ngào ví dụ như Apple, Facebook, Cocacola, Pepsi…
Một cái doanh nghiệp hay, dễ nói và dễ đánh vần. Cái này đặc biệt quan trọng đối với một số công ty muốn làm cho doanh nghiệp họ tìm thấy trên mạng internet một cách dễ nhớ.

2.Chọn một tên liên quan tên sản phẩm

 Ngay cả khi bạn sử dụng một từ hoàn chỉnh hoặc một biến thể không tồn tại của một từ thực tế bạn vẫn nên theo đuổi và phù hợp và hấp dẫn của ngành.
Tên thương hiệu, thường kích động các hiệp hội cụ thể vì những gì họ nghe. Hãy ghi nhớ thực tế này khi xem xét tên phù hợp.
Ví dụ Viettel là một ví dụ tuyệt vời về một danh hiệu công ty hoàn thành cả hai mục tiêu. Nó hấp dẫn và phù hợp với ngành là dịch vụ viễn thông

3.Hãy tính tới sự xuất hiện trên mạng internet.

Nếu doanh nghiệp của bạn không được đại diện chính xác trên mạng internet thì như thể công ty bạn không tồn tại.
Tên doanh nghiệp của bạn nếu nó đúng như tên miền thì là một điều quá tuyệt vời. Để tìm hiểu điều này trước khi đặt tên doanh nghiệp bạn tra cứu tìm tên miền bạn tính tới xem còn trên hệ thống điện tử không. Bằng cách tra cứu vào những nhà cung cấp tên miền để biết.

4.Tên doanh nghiệp khi nó lớn lên:

Doanh nghiệp của bạn không bị trùng hoặc gần giống một doanh nghiệp khác. Khiến việc hiểu lầm và khi mình không lớn bằng họ. Thì thương hiệu của mình bị bóp chết.

5.Đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp 

Mặc dù xét các công cụ pháp lý không phải là khía cạnh sáng tạo nhất trong việc đặt tên doanh nghiệp. Đây là một trong những điều cần thiết bạn cần phải làm. Nếu bạn muốn tránh nhứng rắc rối pháp lý trong tương lai về việc trùng lặp nhãn hiệu.
Điều cuối cùng tôi muốn nói. Hãy chắc chắn tên doanh nghiệp của bạn làm bạn hài lòng và ưng ý nhất. Đây là khởi đầu mà doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn sẽ hoạt động một cách tích cực nhất.
Một cái tên khởi nghiệp tốt sẽ đại diện cho thương hiệu của bạn và mọi thứ mà nó đại diện. Đó là sự phản anh chân thực các giá trị cốt lõi và niềm tin vào sự quyết liệt thành công trong tương lai. Tuy nhiên cái tên doanh nghiệp phải thể hiện tinh thần thương hiệu, trẻ trung , sáng tạo , tinh tế, dễ hiểu, dễ đọc, không gây nhầm lẫn…

 

GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HỒ CHÍ MINH

GÓI CƠ BẢN (Ra giấy phép kinh doanh và con dấu)

HẠNG MỤC THỜI GIAN TỔNG TIỀN
 1. Giấy phép kinh doanh 
 2. Đăng bố cáo thành lập
 3. Làm dấu tròn, đăng ký mẫu dấu
5-7 ngày 1.200.000

 

GÓI II ( bao gồm gói 1 và thêm đăng ký thuế ban đầu, đăng ký nộp thuế điện tử, đăng ký tài khoản ngân hàng)
HẠNG MỤC THỜI GIAN TỔNG TIỀN
 1. Giấy phép kinh doanh 
 2. Đăng bố cáo thành lập
 3. Làm dấu tròn, đăng ký mẫu dấu. 
 4. Kê khai thuế ban đầu 
 5. Đăng ký nộp thuế điện tử

5-7 ngày

1.700.000

 

GÓI III (gói hoàn chỉnh bao gồm gói 1 và gói 2 + mua hóa đơn điện tử, phát hành hóa đơn điện tử, mua ký số doanh nghiệp gói 3 năm) 

HẠNG MỤC THỜI GIAN TỔNG TIỀN
 1. Giấy phép kinh doanh 
 2. Đăng bố cáo thành lập
 3. Làm dấu tròn, đăng ký mẫu dấu. 
 4. Kê khai thuế ban đầu 
 5. Đăng ký nộp thuế điện tử 
 6. Mua hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn (gói hóa đơn nhà mạng Misa trị giá 1.490.000)
 7. Mua ký số gói 3 năm của nhà mạng NewCA hoặc Viettel, hoặc VNPT trị giá 1.500.000)
7-10 ngày 4.350.000

GIÁ THÀNH LẬP GIẤY PHÉP CON

CHI PHÍ HẠNG TỪNG HẠNG MỤC THÀNH LẬP KHÁC
HẠNG MỤC THỜI GIAN TỔNG TIỀN
 • Thành lập giấy phép chi nhánh
3-5 ngày 800.000
 • Thành lập văn phòng đại diện 
3-5 ngày 800.000
 • Thành lập địa điểm kinh doanh 
3-5 ngày 800.000
 • Đăng ký Kho
3-5 ngày 800.000
 • Đăng ký cửa hàng 
3-5 ngày 800.000
 • Đăng ký hộ kinh doanh cá thể
3-5 ngày 800.000

 

 

BẢNG GIÁ THAY ĐỔI NỘI DUNG GIẤY PHÉP KINH DOANH 

BẢNG GIÁ THAY ĐỔI NỘI DUNG GIẤY PHÉP KINH DOANH
HẠNG MỤC THỜI GIAN TỔNG TIỀN
 • Thay đổi địa chỉ doanh nghiệp 
3-5 ngày 700.000
 • Thay đổi người đại diện pháp luật 
3-5 ngày 700.000
 • Thay đổi vốn điều lệ 
3-5 ngày 700.000
 • Thay đổi thành viên góp vốn 
3-5 ngày 700.000
 • Tăng vốn điều lệ 
3-5 ngày 700.000
 • Giảm vốn điều lệ 
3-5 ngày 700.000
 • Thay đổi loại hình doanh nghiệp
3-5 ngày 700.000
 • Thay đổi tên doanh nghiệp
3-5 ngày 700.000
 • Thay đổi ngành nghề kinh doanh 
3-5 ngày 700.000
 • Thay đổi điện thoại, email, thông tin giám đốc
3-5 ngày 700.000

 

BẤM XEM THÊM => DỊCH VỤ KẾ TOÁN E-TAX