DMCA.com Protection Status
27/06/2020 | 541 |
0 Đánh giá

Những vấn đề dịch vụ kế toán bạn nên biết, những lợi ích khi bạn thuê dịch vụ kế toán bên ngoài đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn nên tham khảo

Với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp doanh thu ít, doanh nghiệp làm tại nhà, doanh nghiệp đặt văn phòng nhỏ, công ty có quy mô nhân sự ít. Cách tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất, chính xác nhất, hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn một dịch vụ kế toán thuê ngoài là điều sáng suốt và thông minh nhất khi bạn mở doanh nghiệp. Để biết ưu và nhược điểm của thuê kế toán bên ngoài. Sau đây tôi sẽ liệt kê 6 lý do khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế ngoài như sau.

1.Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nên thuê dịch vụ kế toán bên ngoài


Với những doanh nghiệp nhỏ, nhân sự ít, doanh thu thấp, văn phòng làm việc tại nhà hoặc nhỏ. Để thuê một kế toán chuyên nghiệp đầy đủ, có nhiệt huyết trong công việc với mức chi phí ít là một điều thật khó. Công việc kế toán cần sự chắc chắn và tỉ mỉ với môi trường nhỏ nhân viên sẽ có cơ hội họ nhàm chán khi họ biết hết mọi thứ về doanh nghiệp của bạn, dẫn tới họ muốn nghỉ việc. Khi bạn chọn lựa một dịch vụ thuê ngoài họ luôn luôn làm việc với rất nhiều khách hàng và họ luôn luôn học hỏi những điều mới. Nên họ không nhàm chán với công việc kế toán vốn khô khan.

2.Bối cảnh bên ngoài tác động tới doanh nghiệp hoạt động.


Thuê một nhân viên kế toán ngoài giờ hoặc dịch vụ kế toán bên ngoài họ luôn luôn nói chuyện kinh doanh, họ luôn luôn nói chuyện về công việc mà họ làm dịch vụ cho mình. Họ nhìn được lỗ hổng hoặc sai sót của doanh nghiệp một cách khách quan. Còn nếu bạn thuê một kế toán toàn thời gian lắm hết toàn bộ doanh nghiệp, họ bị cuốn vào công việc văn phòng, mối quan hệ đồng nghiệp cá nhân, điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực tới công ty. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó.

Thuê dịch vụ kế toán

 

3.Chi phí đầu tư đầu tư liên quan tới bộ phận kế toán.


Khi thuê một nhân viên kế toán tổng hợp bạn phải đầu tư phần mềm, máy móc thiết bị, văn phòng phẩm, và đào tạo, trả tiền để nâng cấp các kỹ năng công việc để tạo hiệu quả trong công ty. Nhưng khi bạn thuê kế toán dịch vụ ngoài công ty bạn sẽ không phải đầu tư ban đầu máy móc thiết bị. phần mềm kế toán, bảo trì phần mềm bạn đều không phải trả họ sẽ tự đầu tư nhưng kiến thức trang thiết bị để làm việc.

4.Sử dụng chuyên gia kế toán với giá thành rẻ.


Để trở thành một chuyên gia kế toán là qua rất nhiều thời gian quá trình làm việc thực tế. Để thuê một kế toán chuyên nghiệp bạn phải trả một khoản chi phí phí tương đối cao.Với chi phí sử dụng chuyên gia kế toán thuê ngoài với số tiền tương đối thấp mà mang lại lợi ích cao. Khi sử dụng chuyên gia kế toán họ làm nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực bạn đang động là một lợi thế cho việc sử dụng dịch vụ tài chính kế toán.

5.Thuê dịch vụ kế toán có nguồn nhân sự ổn định.


Sử dụng nhân sự, tuyển dụng đào tạo là một mảng có đầu tư và quản lý chuyên nghiệp. Bộ phận kế toán công ty nhỏ thường xuyên thay đổi nhân sự. Dẫn tới việc bị dán đoạn công việc, mất thời gian và chi phí tuyển dụng. Trong khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài bạn hoàn toàn không cần phải quan tâm điều này vì đơn vị dịch vụ kế toán làm hồ sơ sách luôn luôn có người quản lý. Nếu nhân viên đó nghỉ thì có thể thay thế bằng nhân viên khác.

6.Giám Đốc Tập trung kinh doanh khi thuê dịch vụ kế toán.


Để vận hành một doanh nghiệp với quy mô nhỏ người chủ doanh nghiệp luôn luôn phải vận hành nhiều khâu.Vấn đề kinh doanh với những doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn luôn đặt lên hàng đầu. Bạn không phải tập trung quá nhiều vào bộ phận tài chính. Bạn chỉ cần lấy số liệu và đưa ra quyết định.
Cuối cùng bạn đọc xong mà không biết có nên thuê dịch vụ kế toán bên ngoài hay không? Bạn đã đọc những 6 điều mà dịch vụ kế toán E-TAX đã kê ra cho bạn. Một điều nữa tôi muốn nói với bạn rằng. Chọn một dịch vụ kế toán bên ngoài là điều vô cùng sáng suốt. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ kế toán E-TAX chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí Số điện thoại 0971 388 296 

Trụ sở: 89 Nguyễn Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 36/54 đường TX 24, P. Thạnh Xuân, Q.12

Điện thoại: 0971 388 296 - 0968 11 69 69

Email: ketoanetax@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận