DMCA.com Protection Status
01/07/2021 | 238 |
0 Đánh giá

Doanh nghiệp có nên nên thuê dịch vụ kế toán bên ngoài không? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài. Yên tâm hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ báo cáo thầu, báo cáo ngân hàng.

Doanh Nghiệp Có Nên Thuê Dịch Vụ Kế Toán Bên Ngoài Không?


Là người giám đốc một doanh nghiệp là việc bạn phải bao quát mọi thứ của doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm tất cả mọi hoạt động của công ty. Và điều phối đảm bảo mọi thứ diễn ra một cách thuận lợi. Và khi doanh nghiệp mới hoạt động điều đầu tiên là hành lang pháp lý phải đúng theo quy định pháp luật nhà nước đề ra. Một phần quan trọng không thể thiếu là người khai báo thuế và kế toán. Một ngành nghề đòi hỏi có chuyên môn nghiệp vụ để tránh sai lầm trả giá về tiền không đáng có xảy ra. Theo lời khuyên của chúng tôi và các chuyên gia bạn lựa chọn một dịch vụ kế toán thuê ngoài là điều sáng suốt nhất để có chuẩn mực đúng về kế toán và tiết kiệm chi phí một lượng đáng kể với doanh nghiệp mới thành lập.

có nên thuê dịch vụ kế toán bên ngoài không

Kế Toán Thuê Ngoài Là Như Thế Nào?

Kế toán thuế ngoài là bạn chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, thuế ngay từ ban đầu khi thành lập để các chuyên gia về kế toán họ chỉ cho bạn những công việc cần làm và khai báo của người làm kế toán thuế với nhà nước. Và quản lý giấy tờ, nội bộ công ty một cách bài bản ngay từ ban đầu.

 • Có Nên Thuê Dịch Vụ Kế Toán Bên Ngoài ?
 • Tiết kiệm về chi phí 
 • Làm đúng pháp lý ngay từ ban đầu 
 • Hỗ trợ được báo cáo ngân hàng 
 • Hỗ trợ báo cáo hồ sơ thầu 
 • Sử dụng công nghệ mới nhất 

Lợi Ích Khi Thuê Dịch Vụ Kế Toán Bên Ngoài:

 • Không phải giải quyết nghỉ ốm hoặc nghỉ phép do gia đình có công việc.

Vì mối quan hệ nhân văn cộng đồng trong công việc bạn hỗ trợ nhân viên trong những công việc của gia đình.

 • Không có ngày nghỉ trong tuần:

Tất cả nhân sự trong công ty đều phải có ngày nghỉ trong tuần . Nhưng khi bạn thuê dịch vụ kế toán bên ngoài bạn không phải suy nghĩ tới vấn đề nay.
Khi khối lượng công việc phòng kế toán tăng lên:
Trong một khoảng thời gian báo cáo cuối năm hoặc đột xuất có những hợp đồng đột biến khối lượng tăng lên gấp nhiều lần. Vấn đề nhân sự tại một công ty là hoàn toàn là vấn đề lo lắng. Do không có kế hoạch trước nguồn nhân lực. Với công việc kế toán cần sự thời gian làm quen. Nhưng khi bạn thuê dịch vụ kế toán bên ngoài thì một số nguồn lực cần hỗ trợ gấp nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn là điều hoàn toàn có thể hoàn thành.

 • Thuê một chuyên gia về thuế kế toán :

Khi doanh nghiệp có sự thay đổi về cấu trúc hoạt động, chuyển vị trí địa lý kinh doanh cần những lời tư vấn chuyên nghiệp bạn có thể gọi ngay cho dịch vụ kế toán thuê ngoài để hỗ trợ hồ sơ của doanh nghiệp mình một cách tốt nhất.

 • Cập nhật thông tin chính sách kế toán, thuế mới nhất.

Chúng tôi luôn luôn cập nhập những thông tin mới nhất tới doanh nghiệp. Chúng tôi  tư vấn những gì mới nhất cho doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ kế toán bảo mật thông tin:
Chúng tôi có một nguyên tắc và hợp đồng bảo mật thông tin doanh nghiệp một cách tuyệt đối. Chúng tôi luôn luôn bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp là trên hết. Thông tin doanh nghiệp được được bảo mật tuyệt đối.
..
Môi trường hỗ trợ hợp tác : Chúng tối có một đội ngũ kế toán sự chia sẻ và tương tác giúp đỡ hỗ trợ nhau. Chúng tôi có thể giải quyết những công việc tưởng như không hề dễ dàng thành đơn giản.
Ổn định và giảm chi phí về phòng nhân sự:
Thuê một nhân sự giỏi và toàn thời gian thật sự là rất tốn ké. Thuê dịch vụ kế toán ngoài giúp bạn tiết kiệm tối các chi phí về tiền lương, tiền thưởng, các chi phí phúc lợi như là bảo hiểm y tế, thời gian nghỉ được hưởng lương, nghỉ hưu, nghỉ ốm , bồi thường hỗ trợ nhân viên….). Ngoài ra nhân sự không ổn định cứ vài năm thay đổi một lần dẫn tới hồi sơ kế toán không liên tục. Sự bắt nhịp không khớp dẫn tới sai lệch và thiệt hại cho doanh nghiệp.

 • Yên tâm hoạt động kinh doanh:

Bạn sử dụng chuyên gia về kế toán bạn sẽ yên tâm kinh doanh. Bạn sẽ có thời gian vào việc kinh doanh của mình một cách tốt nhất. Khi doanh nghiệp bạn còn nhỏ đừng tiêu nhiều tiền vào quy trình tổ chức.

Vậy Giờ Sao Đây Có Nên Thuê Dịch Vụ Kế Toán Thuê Ngoài Không.

Sau khi tham khảo bài viết này bạn nghĩ rằng cần phải thuê dịch vụ kế toán thuê ngoài thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng lương, chi phí, hồ sơ khai thuế, sổ sách kế toán.
Liên hệ ngay để được hỗ trợ miễn phí.

Trụ sở: Lầu 1 - 89 Nguyễn Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 36/54 / 5A đường TX 24, P. Thạnh Xuân, Q.12

Điện thoại: 0971 388 296 - 0968 11 69 69

Email: ketoanetax@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận