DMCA.com Protection Status
16/04/2020 | 1018 |
0 Đánh giá

Thuê đơn vị dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là nhu cầu rất nhiều của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những lợi ích khi bạn thuê ngoài bộ phận kế toán để làm báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính cuối năm

Trở thành người giám đốc cho doanh nghiệp của mình nghĩa là bạn là người sẽ phải bắt đầu mọi thứ. Chịu trách nhiệm tổng thể của toàn doanh nghiệp, đảm bảo mọi thứ diễn ra như bạn mong đợt. Nhưng có một điều khó khăn cho bạn là làm thế nào để có một bộ phận kế toán chuyên nghiệp để khai báo thuế hàng tháng, hàng quý, tuân thủ theo pháp luật nhà nước. Để giải quyết vấn đề này và tiết kiệm chi phí thì bạn nên tìm đơn vị dịch vụ kế toán chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
Ngày nay 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng bộ phận kế toán bên ngoài chịu trách nhiệm về vấn đề kế toán trong công ty


KẾ TOÁN THUÊ NGOÀI LÀ NHƯ THẾ NÀO?


Kế toán thuế ngoài là công ty dịch vụ họ cung cấp đầy đủ hồ sơ khai báo kế toán, khai báo thuế đầy đủ hàng tháng, hàng quý, hàng năm, báo cáo tài chính cuối năm, quyết toán thuế cuối năm, làm hồ sơ sổ sách đầy đủ, hỗ trợ tư vấn pháp luật thuế, pháp luật kế toán. Hoàn chỉnh báo cáo tài chính, báo cáo thuế chuyên nghiệp nhất.
Việc thuê ngoài làm sổ sách doanh nghiệp vừa và nhỏ với giá rẻ là điều mà tất cả công ty mong đợi. Ngày nay thật khó tìm một người đủ điều kiện có kỹ năng, thời gian và nguồn lực để đảm nhiệm tất cả công việc kế toán trọn gói, bao gồm cả việc xuất hóa đơn hàng ngày, tính lương cuối tháng, quản lý hoạt động tài khoản ngân hàng, các khoản thu, các khoản phải trả. Chuẩn bị báo cáo cho các cơ quan chức năng. Hiện nay thị trường cạnh tranh tạo cho doanh nghiệp đang chịu áp lực để giảm thiểu chi, phí tăng lợi nhuận. Việc thuê một dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ bên ngoài đang là một lưa chọn chiến lược tốt. 

 

LÝ DO CÔNG TY NHỎ THUÊ DỊCH VỤ KẾ TOÁN


Những lý do dưới đây thật quá cần thiết và có ích đối với tất cả doanh nghiệp.
*Vấn đề về tiền quỹ.
Khi tiền hao hụt mạnh các công phải nghĩa tới việc tiết kiệm tốt đa nguồn tiền duy trì cho doanh nghiệp của mình. Việc thuê một dịch vụ kế toán là tiết kiệm 80% ngân sách cho phòng kế toán. Thật quá tuyệt với phải không bạn.
* Vấn đề về thu hút nhà đầu tư.
Một nhà đầu tư bắt đầu nhìn vào công ty bạn điều thứ nhất là hiển thị một báo cáo minh bạch về doanh thu và lợi nhuận cho họ.
* Vấn đề đi vay ngân hàng.
Khi công ty lớn lên nhu cầu về nguồn tiền để phát triển kinh doanh. Nguồn tiền phổ biến nhất hiện nay mà doanh nghiệp áp dụng cho chiến lược phát triển kinh doanh của mình là nguồn tiền vay từ ngân hàng. Hiện nay nhà nước ta rất ưu đãi về lãi suất cho doanh nghiệp kinh doanh. Nhưng để duyệt hồ sơ vay vốn ngân hàng bạn phải có báo cáo tài chính minh bạch. Sử dụng dịch vụ kế toán uy tín chúng tôi là lựa chọn tối ưu nhất.
* Vấn đề đầu tư công nghệ.
Sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất phục vụ cho quý doanh nghiệp.
* Vấn đề nhân sự.
Khi doanh số tăng lên đồng nghĩa nguồn nhân sự phải tuyển dụng và đào tạo nhân sự kế toán là vấn đề phức tạp. Để xử lý doanh thu tăng đột biến với nhân sự hiện không để tiếp nhận ngay được việc đầu tiên là thuê ngoài dịch vụ kế toán để giải quyết ngay bối rối của công ty về vấn đề nhân sự.


LỢI ÍCH THUÊ DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP.


Rất nhiều công ty đã sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi cảm thấy quá nhiều lợi ích mà nhiều doanh nghiệp chưa biết sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những lợi ích của việc sử dụng kế toán trọn gói chi tiết hiện nay. Với quy trình làm việc liên tục, không bị dán đoạn, được chăm sóc chu đáo chuyên nghiệp.

Những lợi ích đến với dịch vụ kế toán E-TAX


- Sử dụng dịch vụ kế toán không phải giải quyết nghỉ phép và công việc gia đình.
Sử dụng đơn vị dịch vụ kế toán luôn luôn có một đội ngũ phía sau doanh nghiệp khi doanh nghiệp cần.
- Không có ngày lễ.
Bất cứ người lao động nào cũng cần phải giải quyết nghỉ lễ, điều này là quy định của pháp luật. Những với công ty dịch vụ kế toán thì điều này không xảy ra.
- Khi khối lượng công việc tăng lên.
Do đặc điểm ngành kế toán và khai báo thuế khối lượng công việc có sự thay đổi theo mùa. Tại thời điểm này công ty không đủ nguồn nhân lực bổ sung cho công việc theo mùa. Điều này chỉ có sử dụng dịch vụ kế toán tại các quận mà chúng tôi cung cấp sẽ giải quyết được mọi vấn đề

Tại sao dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp.

Những số liệu quan trọng trong báo cáo được các nhân viên của chúng tôi hiểu rất rõ, và thuyết trình chuyên nghiệp nếu nhu cầu cần thuyết trình cho chủ doanh nghiệp hiểu hoặc đối tác bên ngoài. khi doanh nghiệp quyết toán với cơ quan thuế..
- Cập nhật thông tin:
Một kế toán viên chuyên nghiệp sẽ là một chuyên viên trong thế giới thuế và pháp luật thuế. Công ty dịch vụ kế toán E-TAX chúng tôi luôn luôn đầu tư cập nhật những thông tin mới nhất từ chính sách về thuế kế toán...
- Đào tạọ tập huấn thường xuyên.

Ở các công ty lớn họ sẽ đầu tư cho một người có chuyên môn giỏi hơn là đào tạo một nhóm. Chỉ ở công ty dịch vụ kế tóan họ mới đào tào bàn bản cho toàn bộ nhân viên.  
- Môi trường chia sẻ và hỗ trợ.

Những kế toán trong công ty dịch vụ kế toán đều được tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm của đồng nghiệp chuyên làm kế kế toán tài chính. Những vẫn đề khó khăn đều được tập trung giải quyết.
- Tiết kiệm thời gian.
Thời gian quý giá hơn tiền bạc. Giải phóng thời gian là giải phóng bản thân. Đầu tư vào chiến lược kinh doanh để có hiệu quả cao hơn.
- Giải pháp vấn đề nhân sự.
Để tuyển một nhân sự hiệu quả, phù hợp với môi trường kinh doanh chúng ta đều có bản bản về tuyển dụng nhân sự điều này rất phức tạp. Để làm quen với môi trường và doanh nghiệp cần phải có thời gian điều mà các doanh nghiệp muốn sự chuyên nghiệp ngay không thể chờ đợt.
- Yên tâm kinh doanh.
Sử dụng một dịch vụ khai báo thuế bên ngoài bạn sẽ yên tâm kinh doanh. Hãy tập trung vào các chiến lược kinh doanh, không cần lo toan tới việc đầu tư nguồn lực và thời gian vào bộ phận kế toán.
- Phòng chống gian lận phòng kế toán.
Lòng tham con người là vô hạn đó là bản chất của thế giới loài người. Để một đơn vị thứ 2 can thiệp thì công việc kế toán sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.
Sử dụng dịch vụ kế toán có quá nhiều lợi ích như vậy. Bạn sẽ bắt đầu liên hệ với chúng tôi khi nào thì phù hợp? Hãy liên hệ nhanh nhất với dịch vụ kế toán giá rẻ của chúng tôi để bạn nhận được những lợi ích sớm nhất.

Chúc bạn có một sự lựa chọn sáng suốt.

Trụ sở: 89 Nguyễn Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 36/54 đường TX 24, P. Thạnh Xuân, Q.12

Điện thoại: 0971 388 296 - 0968 11 69 69

Email: ketoanetax@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận