DMCA.com Protection Status
18/11/2022 | 32 |
0 Đánh giá

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chương trình học kế toán chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ tại Kế toán E-tax.
E-tax - đơn vị cung cấp các khóa học kế toán uy tín 

Có một thực tế hiện nay của các bạn trẻ khi đi xin việc đó là phải đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm của các nhà tuyển dụng đưa ra trong khi các bạn đều mới ra trường và hầu như đều chưa có kinh nghiệm. Và cũng như các ngành nghề khác thì ngành kế toán cũng không phải là ngoại lệ. Vậy chúng ta nên làm gì để đúc kết được kinh nghiệm thực tế và nâng cao nghiệp vụ kế toán cho bản thân mình? Hãy đến ngay với lớp học kế toán tại E-tax. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình học này của E-tax để biết vì sao rất nhiều người lại đang yêu thích lựa chọn E-tax như vậy nhé. 

Đối tượng tham gia khóa học kế toán thực tế online


Chương trình học kế toán mà Dịch vụ kế toán E-tax đang cung cấp cho khách hàng phù hợp với tất cả những đối tượng có quan tâm đến ngành nghề kế toán như: người mới muốn bắt đầu với kế toán từ con số 0, sinh viên muốn tích lũy thêm kinh nghiệm ngay trong khi đang ngồi trên ghế nhà trường, người đang đi làm, chủ doanh nghiệp, hay các học viên đã từng học kế toán và có nhu cầu học nâng cao,...
Ưu điểm của khóa học
Hiện E-tax đang triển khai chương trình học kế toán đặc biệt đó là mô hình học kế toán 1 kèm 1. Với chương trình học này, các giảng viên sẽ trực tiếp giải đáp, hướng dẫn bạn để bạn có thể hiểu một cách đơn giản, đúng trọng tâm vấn đề và thực hành tốt trong các nghiệp vụ kế toán. Điều này là lợi thế hàng đầu so với việc bạn tham gia học các mô hình đào tạo bình thường khác.
Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của E-tax còn là những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn với nhiều năm làm việc trong ngành kế toán tại các doanh nghiệp lớn nhỏ. Cùng với đó, các giảng viên của E-tax sẽ giảng dạy cho bạn kiến thức trực tiếp từ bộ chứng từ gốc, đan xen với các kiến thức thực hành trong khi làm việc thực tế tại doanh nghiệp, cùng phương pháp giảng dạy mới, không theo lối mòn, từ đó chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển tư duy kế toán, hiểu bản chất và thực hành các nghiệp vụ kế toán hiệu quả.

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp online

Khi học kế toán thực tế trên chứng từ tại E-tax, bạn sẽ được tiếp xúc, giảng dạy và hướng dẫn các công việc liên quan đến kế toán thực tế của doanh nghiệp. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua một vài nội dung chính trong chương trình học kế toán này.
Xử lý và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh trên hóa đơn thực tế của doanh nghiệp
Đối với phần học này, người học sẽ được tham gia thực hành lập các loại phiếu như phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất và hoàn thiện thành bộ chứng từ đầy đủ trước khi hạch toán. Sau đó, các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn hạch toán mua hàng, bán hàng và mở hóa đơn để từ đó có thể hạch toán thực tiếp trên chứng từ hay cách hạch toán khi doanh nghiệp mua nguyên vật liệu về để sử dụng cho bộ phận văn phòng và bộ phận sản xuất.
Ngoài ra, các bạn còn được học về cách hạch toán khi doanh nghiệp tiến hành mua tài sản cố định để sử dụng cho bộ phận quản lý, sản xuất hay xây dựng, hạch toán các khoản lương hay bảo hiểm của cán bộ công nhân viên để từ đó tập hợp các khoản doanh thu và chi phí lại để lập các bút toán cuối kỳ kết chuyển xác định lãi/lỗ.
Xử lý dữ liệu từ chứng từ gốc của doanh nghiệp
Người học kế toán khi này sẽ được các giảng viên giảng dạy và chỉ dẫn tận tình về cách lập định mức tiêu hao nguyên vật liệu và bảng tính giá thành sản phẩm. 
Ngoài ra, bạn học còn được thực hành lập các bảng biểu quan trọng khách như bảng trích khấu hao tài sản cố định của công ty, bảng phân bổ nguyên vật liệu hay công cụ dụng cụ, bảng lương của công nhân viên, bảng tính bảo hiểm,...
Hoàn thiện sổ sách và báo cáo tài chính 
Đây là một trong những phần học cuối cùng trong chương trình học kế toán tại E-tax. Học viên sẽ được các giảng viên chia sẻ lại các kinh nghiệm thực chiến lâu năm của mình để có thể giúp học viên thực hành lựa chọn các hình thức ghi sổ kế toán sao cho phù hợp với từng loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp, nhập và xử lý dữ liệu, cân đối các khoản doanh thu, chi phí bỏ ra theo tháng, theo quý để có thể tư vấn cho doanh nghiệp kịp thời, hạn chế tiền thuế cho doanh nghiệp ở mức tối đa.
Cuối cùng, học viên sẽ được thực hành kết chuyển các bút toán cuối kỳ để xác định kết quả lãi hay lỗ của doanh nghiệp đó, từ đó có thể lập sổ, kết sổ và báo cáo tài chính trên các phần mềm kế toán.

Kết quả nhận được sau khóa học kế toán tổng hợp online


Sau khi hoàn thành khóa học kế toán tại E-tax, bạn hoàn toàn có thể:
Tự tay làm các báo cáo như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán  và quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
Trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, tăng cơ hội việc làm kế toán tại nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau.
Thành thạo việc rà soát báo cáo tài chính trước khi cơ quan Thuế xuống thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp.
Có thể lập và phân tích được báo cáo tài chính cho Ban Giám Đốc một cách chuyên nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về chương trình học kế toán chuyên nghiệp tại Kế toán E-tax. Mọi sự quan tâm hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Hottline: 0971388296 - Email:ketoanetax@gmail.com
 

Trụ sở: 89 Nguyễn Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 36/54 đường TX 24, P. Thạnh Xuân, Q.12

Điện thoại: 0971 388 296 - 0968 11 69 69

Email: ketoanetax@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận